Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi du lịch Hà Nội

Là một người Việt Nam, ai cũng muốn một lần đặt chân đến thủ đô, du lịch ra miền Bắc – nhất là Hà Nội để thấy và khám phá được cuộc sống của người Hà Nội. Thủ đô có gì hay, phố cổ với 36 phố phường, từ hồ Hoàn Kiếm lịch sử nghìn năm đến Hồ Tây thơ mộng.

Rồi là những điều cần làm ở Hà Nội rất nhiều và đặc sắc như đến thăm lăng Bác, trải nghiệm ẩm thực và văn hoá của thủ đô bất tận. Có lẽ bạn cũng đang không biết nên đặt khách sạn ở đâu sau khi đáp máy bay xuống Nội Bài, hoặc tới bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát mình sẽ chọn khu vực nào để ở ? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn nơi thích hợp để đặt khách sạn ở Hà Nội nhé !

Gợi ý nhanh & điều cần biết khi du lịch Hà nội.

Đặt phòng khách sạn ở Hà Nội tốt nhất (An toàn, tin cậy, nhiều lựa chọn phòng, giá tốt nhất, có thể đặt trước vài tháng hoặc vài ngày)
• Khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội: Khách sạn thêm cách khách sạn 5 sao phía dưới.
• Khách sạn hiện đại, rộng rãi nhiều phòng ở Hà Nội: Khách sạn

Xem các ưu đãi khách sạn tốt nhất ở Hà Nội

Khu vực nào ở Hà Nội nên chọn đặt khách sạn để ở lại ?

Có 3 khu vực ở Hà Nội bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn để ở lại vì mục đích khác nhau, hãy chọn một nơi thích hợp nhé:Đây là một khu vực nhất định phải đến với khách đi du lịch đến Hà Nội và vì vậy nơi đây có rất nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe, giải trí về đem. Gần khu vực này cũng là nhiều chỗ tham quan và điều cần làm mà bất kỳ ai đến Hà Nội cũng muốn đó là các địa danh: Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Nhà Hát Lớn, Bảo tàng Quốc gia, các phố phường trong phố cổ.
Và ở đây cũng dễ dàng mua , đặt vé xe để đi du lịch các điểm khác như Sapa, Hạ Long, Ninh Bình, ….

Khu vực Ba Đình gắn với những dấu ấn lịch sử của nước Việt Nam gần đây với những điểm tham quan và di tích, những mốc lịch sử gắn liền với thủ đô phải kể đến như: Lăng Chủ Tịch, Chùa Một Cột, Cột cờ Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám,… Khu vực Ba Đình cũng nhiều khách sạn, sự phát triển phong cách hiện đại, nhiều chỗ mua sắm và ăn uống, ít ồn ào và không quá nhiều khách du lịch giúp bạn đỡ phải chen chúc trong các quán ăn, cafe trong những mua du lịch cao điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *