kinh nghiệm để đặt phòng khách sạn thành phố Hồ Chí Minh

Việc đặt phòng khách sạn thành phố Hồ Chí Minh như ý không hề dễ dàng do thành phố có nhiều điểm du lịch thu hút du khách. TP HCM lại là một trong 3 thành phố lớn trên cả nước, là điểm trung chuyển giữa các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ nên rất đông kh ách du lịch. Vì vậy, việc đặt phòng ngày nghỉ lễ càng khó hơn.

Xem thêm: Cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn giá rẻ

Trong bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng nghỉ lễ tại thành phố Hồ Chí Minh cho bạn với giá và dịch vụ tốt nhất.

1. Lên kế hoạch du lịch từ sớm để có thể chọn được khách sạn thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ

Lên kế hoạch du lịch càng sớm càng tốt

Bạn càng lên kế hoạch du lịch sớm thì bạn càng có nhiều thời gian để chọn lựa những dịch vụ tốt nhất. Càng đến gần ngày lễ thì giá phòng và tất cả các loại dịch vụ càng tăng cao.

Thậm chí bạn có thể phải hủy chuyến đi vì dịch vụ nghỉ ngơi không tốt. Vậy nên hãy lên kế hoạch từ sớm để chủ động trong việc chọn lựa các dịch vụ cho chuyến đi hoàn hảo

2. Xác định rõ nhu cầu sử dụng để chọn được khách sạn TP HCM giá rẻ

Khi bạn chọn lựa dịch vụ, hãy xác định nhu cầu sử dụng phòng của bạn là gì và bạn quyết định chọn dịch vụ nào. Cụ thể là bạn chọn loại phòng bình dân, tầm trung hay cao cấp và mức giá như thế nào bởi trong một mức dịch vụ đó sẽ có thêm nhiều mức giá và loại phòng khác nhau để bạn chọn lựa.

Nếu nhu cầu sử dụng phòng của bạn không nhiều và bạn chỉ cần một nơi để nghỉ ngơi bình thường thì bạn có thể chọn các loại phòng bình dân. Còn nếu bạn có kinh tế, bạn muốn hưởng thụ không gian đặc biệt và khác biệt ở từng nơi bạn đến thì bạn hãy chọn các phòng hạng sang.

3. Tham khảo thông tin từ các nguồn về giá phòng các khách sạn ở TP Hồ Chí Minh

Bạn nên tham khảo kinh nghiệm du lịch của bạn bè hoặc người quen về những điểm bạn dự định sẽ nghỉ ngơi, bạn cũng nên tham khảo thông tin trên mạng hoặc nhờ tư vấn viên của các đơn vị chuyên mảng khách sạn giúp đỡ.

Việc tham khảo thông tin vừa giúp bạn nắm được nhiều nguồn ý kiến khách quan về dịch vụ, vừa có thể giúp bạn nắm được mức giá bình quân tại điểm đến. Thường thì vào ngày lễ giá dịch vụ sẽ tăng so với ngày thường.

4. Đặt online hoặc liên hệ trực tiếp tới các đơn vị chuyên nghiệp

Mục đích cuối cùng của bạn là có phòng nghỉ ngơi như ý nên việc đặt phòng online hay đến các đại lý đều như nhau.

Nếu bạn tự tin vào độ nhạy bén của mình, nếu bạn tự tin mình sẽ có phòng tốt và bạn có nhiều thời gian ngâm cứu thì tự đặt sẽ tiết kiệm được một chút chi phí. Có điều khi đặt phòng online lưu ý rằng dùng các web đặt phòng nội địa vẫn rẻ hơn nhiều.

Nếu bạn cần sự chuyên nghiệp và trách nhiệm bạn nên liên hệ trực tiếp tới những nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bạn chỉ cần cung cấp thông tin mong muốn, còn lại bên dịch vụ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức, thậm chí cả tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *