Lời Khuyên Hữu Ích Khi Bạn Đặt Phòng Khách Sạn Tại Đà Nẵng

”ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN” sẽ là thứ bạn phải lưu tâm hàng đầu sau khi quyết đinh khi nào sẽ đặt chân đến Đà Nẵng. Việc tự mình đặt các dịch vụ sẽ khó khăn nếu bạn không nắm rõ được các dịch vụ và chất lượng đi kèm. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 5 lưu ý đặc biệt không được bỏ qua khi đặt phòng khách sạn

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng

Đặt Phòng Khách Sạn Sớm

Thông thường bạn sẽ lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thật kỹ và mất khá nhiều thời gian chuẩn bị. Để tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời bạn nên dành thời gian sớm nhất 2 tháng. Để có thể lựa chọn và sắp xếp lịch trình cũng như công việc tốt nhất.

Đặt phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ sớm. Đây sẽ là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, đặc biệt là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ. Và điều quan trong nhất nếu bạn đặt phòng trễ. Bạn sẽ không lựa chọn được những phòng đẹp và chất lượng dịch vụ kém.

Nên Đặt Phòng Khách Sạn Qua Trung Gian ???

Đa số mọi người đều nghĩ rằng giá niêm yết trên Website của khách sạn là giá chuẩn. Du khách thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Tuy nhiên, CÓ MỘT SỰ THẬT MÀ KHÔNG PHẢI KHÁCH DU LỊCH NÀO CŨNG BIẾT. Đó là đặt phòng khách sạn tại các đơn vị chuyên về đặt phòng hoặc các công ty lữ hành. Các trang tư vấn thông tin du lịch thường rẻ hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp. Các công ty lữ hành, hoặc những công ty chuyên đặt phòng khách sạn thường xuyên và số lượng lớn. Nên luôn nhận được những chính sách giá cực kỳ ưu đãi.

Tìm Hiểu Kỹ Về Những Dịch Vụ Và Tiện Ích

Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website. Đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong phòng. đều phải tính tiền? Những dịch vụ nào bạn được miễn phí và tính phí trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Những thông tin này vừa là quyền lợi vừa là những lưu ý quan trọng tránh bị mất những khoản phí không đáng có.

Tìm Hiểu Chính Sách Quy Định Khi Hủy Phòng Của Khách Sạn

Mỗi khách sạn sẽ có các chính sách khác nhau. Nhưng thông thường họ yêu cầu phải thông báo ít nhất trước 24 giờ và không bắt bạn đóng phạt. Nhưng cũng có những khách sạn resort yêu cầu thông tin trước 48 giờ đến 72 giờ. Và thậm chí là cả tuần (nhất là trong mùa cao điểm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *