Nếu đi Đà Nẵng bạn nên chọn những khách sạn này

Nếu đi du lịch Đà Nẵng, nên ở đâu, nên đặt khách sạn ở những quận nào? Điều quan trọng nhất là nên chọn những cái khách sạn nào nằm gần biển, có view ra biển? Tôi đã đi du lịch nhiều nơi, nhưng khi trở lại Đà Nẵng lần thứ 2 với mục đích là đi nghỉ dưỡng, tôi vẫn phải tự hỏi mình những câu hỏi như thế

Đã là đi du lịch biển thì hầu như ai cũng muốn thuê được khách sạn

Nằm gần biển nhất, thậm chí sát sạt biển càng lãng mạn. Nhưng có đi tìm khách sạn để đặt phòng mới biết rằng, nhiều khi đời không như mơ! Lần trước tôi đặt chân tới Đà Nẵng là đi làm ăn buôn bán nên book tạm một khách sạn loại nhỏ + rẻ ở trung tâm để ở gặp đối tác. Tuy nhiên lần này trở lại, tôi muốn tìm cho mình một chỗ ở đẹp + yên tĩnh, phù hợp với mục đích đi du lịch biển, đi tắm biển, nghỉ mát luôn…

Nên tiêu chí tôi đặt ra là tìm một cái khách sạn

Nào đó nằm gần biển Đà Nẵng nhất, có view biển cho lãng mạn! Như thường lệ, tôi lên mạng để tìm hiểu về bản đồ Đà Nẵng, rồi bãi biển ở Đà Nẵng và lên  để tìm hình ảnh, nhận xét – đánh giá của khách du lịch về các khách sạn, nhà nghỉ, resort nằm ở những bãi biển, bãi tắm này.

Tuy nhiên

Vất vả lắm tôi mới tìm được chỗ ưng ý. Ban đầu, cứ nghe nói Đà Nẵng – thành phố biển thì ai cũng nghĩ là rất gần biển, đi vài bước là tới biển. Nhưng Đà Nẵng cũng như hàng chục thành phố biển trên dải đất hình chữ S, có phải khu nào, quận nào, bãi nào cũng kề sát bờ biển đâu. Mà nhiều chỗ khi đặt chân tới, bạn có thể bị thất vọng vì chả có vẻ gì là biển. Phải đi rất xa xa nữa mới ra tới biển.

Bạn cứ yên tâm. Trong bài review kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng này, tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn, đảm bảo bạn sẽ tìm được chỗ ở hài lòng, ưng ý, không phải thất vọng nhờ học “bí kíp” hiếm có của tôi chia sẻ cho bạn, vì bạn đã may mắn đọc được trang web này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *