Những khách sạn giá rẻ ở Hà Nội đẹp và thuận tiện đi lại

Chi phí cho việc lưu trú khi đi du lịch chiếm từ 30-50% kinh phí vậy để du lịch Hà Nội tiết kiệm mà vẫn vui vẻ thỏa sức khám phá thì việc lựa chọn được những khách sạn giá rẻ ở Hà Nội là vô cùng quan trọng. Hôm nay dulichfun sẽ chia sẻ với bạn danh sách những khách sạn chất lượng, đẹp, tốt nhưng giá cả hợp lý ở Hà Nội đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn ở Hà Nội giá rẻ cho du khách

Những khách sạn giá rẻ ở Hà Nội đẹp, tiện nên ở

Nên đặt khách sạn ở khu vực nào ở Hà Nội?

Có hàng trăm hàng nghìn khách sạn giá rẻ ở Hà Nội, nhưng không phải khách sạn nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bởi vậy điều quan trọng nhất là bạn phải xác định rõ nhu cầu cũng như lộ trình tham quan Hà Nội của mình là gì để tìm được một khách sạn hợp lý.

Hiện nay có 3 khu vực ở được nhiều du khách lựa chọn để đặt phòng khi tới du lịch Hà Nội là: Khu quận Ba Đình, Tây Hồ và Hoàn Kiếm. Đặc điểm chung của những khách sạn ở đây là rất gần các điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội cũng như dễ dàng tìm được các quán ăn ngon nổi tiếng thủ đô. Trong đó:

Thuận lợi cho việc tham quan các chuỗi địa điểm gắn liền với lịch sử văn hóa dân tộc như Lăng Bác, quảng Trường, nhà sàn…

Khách sạn : Rất thích hợp với việc nghỉ ngơi, thư giãn cũng như thưởng thức các món ngon ở Hà Nội.

Những lưu ý khi đặt khách sạn ở Hà Nội

Trước khi đặt phòng khách sạn ở Hà Nội bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Đặt phòng sớm từ 2-3 tuần trước khi đi tham quan để tránh việc hết phòng và tăng giá.
  • Hỏi đầy đủ các dịch vụ đi kèm dịch vụ nào tính phí, dịch vụ nào không
  • Nên mặc cả giá phòng, giá phòng niêm yết đa phần chỉ áp dụng với các khách sạn hạng sang còn với khách sạn bình dân và giá rẻ ở Hà Nội bạn vẫn có thể trả giá thấp hơn.

Danh sách các khách sạn giá rẻ ở Hà Nội: Đẹp, thuận tiện đi lạiây là khách sạn giá rẻ ở Hà Nội có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ phòng ốc sạch sẽ tiện nghi, đầy đủ các hoạt động thư giãn giải trí như minibar, internet…Không gian tuy hơi nhỏ một chút nhưng đồ ăn ngon và rất thuận tiện cho bạn di chuyển đến những điểm tham quan đẹp nhất Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, nhà thờ Đức Bà, rạp múa rối nước Thăng Long…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *