Hướng dẫn đặt phòng khách sạn giá rẻ trên agoda

Cách đặt phòng qua như thế nào?” là thắc mắc của nhiều người khi lần đầu tiếp cận với ứng dụng đặt phòng.Thực sự thì việc sử dụng khá đơn giản và bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây là đã đặt xong chỗ nghỉ ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Đặt phòng trên Agoda có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ dàng cho ngay cả những người không rành về tiếng Anh. Để hoàn tất đặt phòng khách sạn thành công, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau.

Quy trình đặt phòng khách sạn trên agoda

Bước 1: truy cập website đặt phòng

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết:

 • Điểm đến (tên khách sạn nếu bạn đã biết trước hoặc chỉ cần tên điểm đến Agoda sẽ gợi ý cho bạn)
 • Thời gian cần nhận phòng và trả phòng (check in và check out)
 • Số lượng người lớn, trẻ em. Bạn lưu ý nếu có trẻ đi cùng thì chọn Theo gia đình, và khai báo tuổi của trẻ, khách sạn có quy định giường phụ đối với trẻ trên 6 tuổi hoặc trẻ không ngủ cùng cha mẹ
 • Nhấn Tìm kiếm
 • Agoda đưa bạn một danh sách các khách sạn thoả mãn yêu cầu của bạn, việc còn lại là chọn đặt phòng khách sạn qua nơi nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn mà thôi. Thao tác rất rất đơn giản và hình ảnh khách sạn trực quan, tại đây bạn click vào khách sạn mình tìm.

  Bước 3: Lựa chọn phòng khách sạn

  Bạn tham khảo review, các đánh giá và chấm điểm khách sạn của khách đã có trải nghiệm tại nơi nghỉ này trước đây, các phản hồi tốt hay phàn nàn sẽ giúp bạn có thêm cân nhắc và quyết định sáng suốt chọn được nơi ở ưng ý.

  Sau khi lựa chon phòng khách sạn giá rẻ phù hợp nhu cầu và ngân sách, bạn nhấn nút Đặt phòng (Book now)

  Lưu ý khi đặt phòng:

  • Phòng có khuyến mại giảm giá, Sale off của khách sạn là phòng không hoàn hủy, lựa phòng này ưu điểm là giá rẻ nhưng nhược điểm là nếu có thay đổi ngày, hoặc không đi bạn sẽ không được hoàn tiền và hủy phòng.
   • agoda có hỗ trợ đặt phòng thanh toán trả trước và đặt phòng thanh toán sau, ngoài ra còn có đặt phòng không cần thẻ tín dụng dành cho các bạn không có thẻ visa debit, visa master thanh toán quốc tế.
   • Phòng giá rẻ một số khách sạn không có bữa sáng, bạn nên kiểm tra kỹ chính sách ăn sáng cho số người lớn và trẻ em đi kèm.
   • Chính sách phụ thu cho trẻ lớn hơn 6 tuổi hay 10 tuổi ở các khách sạn là khác nhau, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn chú ý liệt kê tuổi của trẻ và xem kỹ điều kiện phòng về giường phụ và ăn sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *