Những khách sạn giá rẻ đẹp chất lượng tốt tại Hà Nội

Hà Nội thủ đô của cả nước nổi tiếng với nhiều thắng cảnh nổi tiếng, tuy nhiên các dịch vụ ở đây thường có giá cả khá đắt đỏ, đặc biệt là giá phòng khách sạn. Làm thế nào để thuê được phòng khách sạn giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiện nghi tại mảnh đất Hà Thành? Hôm nay, xin chia sẻ với các bạn một số khách sạn giá rẻ, đẹp, hiện đại, chất lượng tốt tại Hà Nội, hãy cùng tham khảo các bạn nhé.

Khách sạn giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt tại Hà Nội

Một vài lưu ý khi thuê khách sạn tại Hà Nội

Nên đặt phòng sớm khoảng 2 tháng để chọn được phòng giá rẻ và chất lượng tốt. Tránh đặt phòng muộn, đặc biệt là những ngày nghỉ lễ giá thường rất cao.

Mặc cả giá phòng nghỉ: Nhiều người thường chú ý tới giá niêm yết của khách sạn mà không biết rằng đó là giá chỉ áp dụng với những khách sạn hạng sang. Còn đối với những khách sạn tầm trung, giá rẻ có thể mặc cả giá hợp lý, nếu không phải vào dịp nghỉ lễ.

Không quên hỏi về những dịch vụ cơ bản của khách sạn: Như một số dịch vụ đi kèm miễn phí hoặc một số dịch vụ có phải chịu phí hay không.

Đặt phòng qua những trang web tin cậy để có giá rẻ và phòng chất lượng, tránh đặt phòng qua những trang trung gian. Hoặc bạn có thể lựa chọn phòng trên các trang web chuyên về mua sắm trực tuyến.

Hỏi thông tin về những thứ không nằm trong danh sách, dịch vụ của khách sạn. Hỏi rõ xem bạn có phải trả thêm phí phục vụ không và phụ phí nếu muốn tăng số người trong một phòng tiêu chuẩn.

Khách sạn tầm trung, giá rẻ tại Hà Nội

Khách Sạn Atrium Hà Nội – Khách sạn giá rẻ, đẹp và gần trung tâm ở Hà Nội

  • Địa chỉ: 32A Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giá phòng từ: 450.000 (giá phòng tùy thuộc vào từng thời điểm, rất hay có khuyến mại từ Agoda)

Vị trí: Khách sạn Atrium Hà Nội tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hà Nội, trên đường Đào Duy Từ (Cách sân bay Nội Bài khoảng 45 phút). Khách sạn cách chợ Đồng Xuân và hồ Hoàn kiếm vài phút đi bộ, từ khách sạn có thể di chuyển dễ dàng tới Phủ Chủ Tịch, Nhà múa rối nước Thăng Long, Nhà hát lớn hoặc dạo quanh phố phường để mua sắm. Ngoài ra, khách sạn Atrium còn gần với các trung tâm thương mại, khu vực an ninh, hồ bơi, các quầy rượu lớn…đặc biệt có quầy lễ tân phục vụ 24 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *